DICH VỤ KHO BÃI

Dịch Vụ Kho Bãi của công ty Vietmylogistic chuyên dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu, Kho bãi ,Khai báo hải quan điện tử, Xin giấy phép nhập khẩu,dịch vụ Dịch vụ khai báo hải quan uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ hàng đầu Việt Nam.


Ngoài các dịch vụ hải quan,thủ tục hải quan,ủy thác, cước đường biển,hàng không,đường sắt,đường bộ,công bố sản phẩm,giao nhận – vận chuyển,  dịch vụ cảng biển, Vietmylogistic  còn cung cấp các dịch vụ kho vận, tiếp vận, cho thuê kho, bãi. Đây là một trong những hoạt động kinh doanh phát triển mạnh và nhanh chóng Vietmylogistic

Các kho, bãi phục vụ trong lĩnh vực này được xây dựng tại  theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích lên đến hơn 150.000 m2 và được phân chia theo từng khu vực chuyên dùng phù hợp với điều kiện bảo quản, xếp dỡ, vận chuyển từng loại hàng hóa. Kho bãi được đầu tư hệ thống an ninh nghiêm ngặt, trang bị hệ thống báo cháy, chữa cháy hiện đại và lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng. 

Bãi container (diện tích 53.632 m2) 
Thực hiện dịch vụ lưu giữ container rỗng cho các hãng tàu, nâng/hạ container rỗng, vệ sinh container theo yêu cầu của hãng tàu/khách hàng, sửa chữa container theo tiêu chuẩn quốc tế của IICL; quản lý sản lượng xuất nhập tồn và báo cáo thời gian và số lượng container đang lưu bãi theo quy định của các hãng tàu.

Kho ngoại quan (diện tích 72.340 m2) 
Cung ứng dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu thông qua kho ngoại quan; thực hiện dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập kho ngoại quan; giao nhận; vận chuyển; bốc dỡ hàng hoá; quản lý lượng hàng tồn kho; đóng gói bao bì (9kho).
 

Kho hàng (diện tích 22.320m2)
Cung ứng dịch vụ lưu kho hàng bách hóa; xếp dỡ hàng hoá; quản lý sản lượng hàng, đóng gói bao bì; phân loại và sắp xếp hàng hoá theo chủng loại (1 kho).

Xưởng tháo kiện, kiểm hàng (diện tích 23.320m2)
Cung cấp dịch vụ tháo kiện, kiểm hàng đối với các linh kiện ô tô và vận chuyển trực tiếp lên dây chuyền sản xuất của các nhà máy lắp ráp tại Khu phức hợp ô tô

Dịch vụ kho vận:
Dịch vụ gom hàng xuất/nhập khẩu 

  • Dịch vụ kho ngoại quan theo tiêu chuẩn châu Âu
  • Trung tâm phân phối hàng nhận khẩu/ hàng nội địa
  • Các dịch vụ giá trị gia tăng logistics 
  • Các dịch vụ dán nhãn, đóng gói, đóng gói lại, pallet, bốc dỡ, nâng hạ, vệ sinh container,…
  • Các dịch vụ gia tăng cho dịch vụ: kiểm tra, lấy mẫu, kỹ thuật giám sát chất lượng,… 

Các ngành hàng tập trung:
 

  • Ngành hàng tiêu dùng
  • Ngành hàng nông – lâm – thủy sản
  • Hàng dự án, hàng siêu trường, siêu trọng               

Được quản lý và vận hành bởi đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, Dịch vụ hải quan vn -  VietmyLogistics là người bạn đồng hành hiệu quả của mọi doanh nghiệp với các dịch vụ đa dạng, chi phí hợp lý và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Ngày cập nhật 2017/10/27 Tác giả: 24h.com
DICH VỤ KHO BÃI
DICH VỤ KHO BÃI DICH VỤ KHO BÃI

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa: dich-vu-kho-bai
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến

import - Export Manager 
Mr Sinh 

Tel:0916 348 046-0917454046
Email:tansinhnk@gmail.com
tansinh@vietmylogistic.com

 

 

 

Fange Facebook

Dịch Vụ Hải Quan Uy Tín Chuyên Nghiệp © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc