Dịch Vụ hải Quan Vn uy tín,chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ

Dịch Vụ hải Quan VN của Tập Đoàn XNK Việt Mỹ (Vietmylogistic ) với gần 20 năm hoạt động.Vietmylogistic chuyên dịch vụ công bố sản phẩm,dịch vụ hải quan,thủ tục hải quan,vận chuyển đường biển,vận chuyển đường bộ,vận chuyển đường hàng không,vận chuyển đường sắt,dịch vụ kho bãi uyt tín,chuyên nghiệp hàng đầu Việt NamHiện nay,Có hơn 10 hãng vận chuyển container lớn tại Việt Nam. Trong số đó nổi bật nhất là hai đại diện: Vietmylogistic và Vinalines vận chuyển hàng hóa bằng tàu container Tàu container
Dịch Vụ hải Quan VN - Vietmylogistic chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, tuy nhiên, tất cả đều phục vụ cho một sứ mệnh chung: vận chuyển container hàng hóa trên khắp thế giới.
Theo thống kê hiện nay trên thế giới về vận chuyển tàu biển, 120 hãng tàu container hàng đầu đang hoạt động, khoảng 5.400 tàu, với sức chứa khoảng 13,6 triệu TEU, chiếm tới 96,1% công suất của đội tàu di động toàn thế giới. Đội tàu container thế giới vào tháng 1 năm 2010 có trên 4.700 tàu với tổng công suất khoảng 13 triệu TEU.
Tại Việt Nam, dịch vụ vận chuyển container chỉ bắt đầu từ cuối những năm 1985 Đầu năm 2012, Việt Nam có 18 tuyến vận tải container, sở hữu và vận hành trên 38 tàu biển tổng cộng 22,600 TEU. Một số nhà khai thác tham gia vào thị trường lót từ thập kỷ qua, như Gemadept, Vinalines, Vinafco … trong khi một số hãng khác là khá mới trên thị trường; VSICO, VOSCO... Một số tuyến khác chỉ có một tàu, hoặc sở hữu (như Viconship) hoặc thuê (Viet Sun). Tên của 10 công ty này được liệt kê dưới đây.
Biển Đông
Đông Đô
Gemadept
Nam Triệu
Vinafco
Vinalines
Vinashin Lines
Viet Sun
VOSCO
VSICO
 ...
Nhìn chung, hầu hết các hãng vận tải container lớn nhỏ của Việt Nam cung cấp dịch vụ nội địa trên tuyến Hải Phòng – Hồ Chí Minh - ĐN và ngược lại. Nhiều tuyến có nhiều kinh nghiệm hơn (Gemadept, Vinalines, Biển Đông) cung cấp dịch vụ trung chuyển đến các cảng trung tâm khu vực như Hồng Kông, Singapore. Viconship đang triển khai một tàu feeder 380 TEU trên Hải Phòng – Hồng Kông. DHP (liên doanh giữa Đông Đô và Hải Phòng) một thời gian gửi tàu đến cùng một tuyến đường, nhưng khi có thể thì họ thay đổi kế hoạch và đề nghị thuê tàu.
Dịch Vụ hải Quan VN Với mạng lưới dịch vụ hạn chế, các hãng vận tải container của Việt Nam chỉ quan tâm đến tỷ lệ thương mại nhỏ hoặc từ nước ngoài. 
Trong năm 2016, hơn 70 tàu biển nước ngoài có mặt tại Việt Nam, và đóng một vai trò quan trọng trong thị trường vận chuyển xuất nhập khẩu. Duy trì các hoạt động thông qua một đại lý địa phương, liên doanh, hoặc trong một số trường hợp, một công ty 100% sở hữu nước ngoài.

Ngày cập nhật 2017/10/26 Tác giả: 24h.com
Dịch Vụ hải Quan Vn uy tín,chuyên nghiệp  trọn gói giá rẻ

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (1)
Dịch Vụ hải Quan VN Uy Tín Chuyên Nghiệp
Ngày cập nhật 2017/11/04 Tác giả: 24h.com 0 Ý kiến 1016 Xem
Dịch Vụ Hải Quan Uy tín Chuyên nghiệp tại tp.hcm   Dịch Vụ Hải Quan VN cung cấp dịch vụ hải quan từ năm 2007, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu, Chúng tôi ghi nhận được đa phần ý kiến khách hàng là Khai báo hải qua..
Chi tiết
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến

import - Export Manager 
Mr Sinh 

Tel:0916 348 046-0917454046
Email:tansinhnk@gmail.com
tansinh@vietmylogistic.com

 

 

 

Fange Facebook

Dịch Vụ Hải Quan Uy Tín Chuyên Nghiệp © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc